Ảnh ngẫu nhiên

Anh_lop.jpg Tam_Biet_nhe_THPT_Truong_DinhDT_Production.flv HD_Bai_thuc_hanh__HT.flv Lop_12B2.jpg 305_Cap_3.jpg Scan0006.jpg Scan0021.jpg Scan0001.jpg

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thuý Diệu)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THPT Trương Định.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

  Trường THPT Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội phấn đấu trở thành tập thể tiên tiến xuất sắc

  Trường THPT Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã trải qua 36 năm xây dựng và trưởng thành. Mặc dù còn nhiều khó khăn song dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng, sự chỉ đạo chặt chẽ, đồng bộ của Ban giám hiệu cùng một đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, nhà trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

  Năm học 2008 -2009 tiếp tục là một năm thành công của thầy trò nhà trường với kết quả đáng ghi nhận: tỷ lệ học sinh khá giỏi toàn diện đạt 33,9%; tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 93,6%; tỷ lệ học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt đạt 96,8%. Riêng khối 12 thi tốt nghiệp đạt 98,7%, đạt trên trung bình của thành phố. Trong kỳ thi cao đẳng, đại học vừa qua, nhiều em thi đỗ với số điểm cao vào những trường có uy tín.

  Trong trường, nề nếp sinh hoạt và học tập được giữ vững, 20/40 tập thể lớp được công nhận là lớp tiên tiến cấp trường và thành phố.

  Không chỉ mạnh về chất lượng học tập, học sinh trường THPT Trương Định còn tích cực tham gia các phong trào TDTT, văn hóa văn nghệ. Tiêu biểu là thành tích 5 huy chương bạc, đồng về TDTT cấp thành phố.

  Về phía giáo viên, các thầy cô đã tích cực học tập, trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh phong trào thi giáo viên giỏi và đạt thành tích cao như cô Hoàng Thị Kim Thoa đạt giải ba giáo viên dạy giỏi thành phố môn Anh văn. Trong năm qua có 82,2% cán bộ giáo viên đạt lao động giỏi các cấp, nhiều thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi, chủ nhiệm giỏi cấp trường và thành phố. Tập thể nhà trường được tặng nhiều Bằng khen về các hoạt động TDTT, công tác đoàn thể và hoạt động từ thiện. Chi bộ nhà trường được công nhận và chi bộ vững mạnh. Công đoàn nhà trường được công nhận là công đoàn vững mạnh xuất sắc,được liên đoàn lao động Hà Nội tặng Bằng khen là đơn vị có phong trào thi đua xuất sắc. Đoàn thanh niên được bằng khen của TƯ Đoàn về phong trào Đoàn xuất sắc.

  Những thành  tích đáng  mừng đó của thầy trò trường THPT Trương Định là kết quả của một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của BGH, tập thể thầy cô và học sinh toàn trường vì mục tiêu chất lượng giáo dục và sự phát triển chung của nhà trường. Bước sang năm học 2009-2010, với bề dày 36 năm, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó, tích cực đổi mới công tác giáo dục truyền thống, lịch sử, văn hóa, hướng tới 1000 năm Thăng Long, Hà Nội trên cơ sở củng cố nền nếp, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, đẩy mạnh phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. thực hiện tốt cuộc vận động “hai không” trong giáo dục. Trong nội dung giáo dục chuyên môn, sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, nâng cao chất lượng các giờ thực hành, hướng nghiệp và phát huy cao nhất tính tích cực của học sinh.

  Mục tiêu cụ thể của nhà trường trong năm học 2009-2010 là phấn đấu đạt thành tích giáo viên dạy giỏi thành phố hai môn Sinh học và Thể dục, thi tốt nghiệp lớp 12 đạt kết quả trên trung bình thành phố, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 95% và phấn đấu đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, chi bộ Đảng trong sạch vững mạng, công đoàn vững mạnh, Đoàn thanh niên xuất sắc.


  Nhắn tin cho tác giả
  N T T D @ 01:21 19/09/2009
  Số lượt xem: 1026
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến