Ảnh ngẫu nhiên

Anh_lop.jpg Tam_Biet_nhe_THPT_Truong_DinhDT_Production.flv HD_Bai_thuc_hanh__HT.flv Lop_12B2.jpg 305_Cap_3.jpg Scan0006.jpg Scan0021.jpg Scan0001.jpg

• (Nguyễn Thuý Diệu)

• truy cập   (chi tiết)

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THPT Trương Định.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Bài viết > Đóng góp ý kiến >

Lớp 12TN

cáchđây 1 năm chúng mình đang ôn thi tốt nghiệp nhỉ! học tập thật vất vả.

Nắng nóng, áp lực. tất cả chúng mình đã trải qa. bây giờ ngồi nhó lại mà thấy nhớ những ngày học ở trừong mình qá.

lớp mình là lớp chọn của trường thế mà lúc nào cũng bị các thầy cô phàn nàn là mất trật tự, tinh thần tự giác học chưa cao.

Bi giờ tự nhiên nhớ cô Ánh, cô Thu "béo", cô Thảo, cô Chi. cô Tới, cô Hà, và tất cả các thầy cô trong trường qáKhóc

Những ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường là những ngày tháng đẹp nhất của cuộc đời học sinh. Sau khi bước chân ra khỏi cánh cổng trường THPT la ta đã bướ sang 1 cánh cổng đời mới.

Trải qa gần 1 năm học trên giảng đường đại học e mới thấy những gì thầy cô dạy là quí giá vô cùng.

bây giờ e thực sự  thấy tiếc nối vì những gì mình đã koh thể làm khi còn là học sinh của trường THPT Trương Định.

Nhớ trường nhớ lớpKhóc

Thèm ăn mỳ cốc ở cantin!

Đặng Thúy Diệu @ 12:05 15/05/2011
    No_avatarf

bạn nào là học sinh cũ của lớp 12TN khóa 2007_2010 thì alo cho Diệu ne': 01665719283

và tất cả các bạn học cùng trường vs mình nếu có vấn đề gì mà koh biết chia sẻ cùng ai thì cũng alo cho mình ne'Cười

No_avatar
    Minh la do duc hieu. Sdt 0985790392 va 01663798060.
    No_avatar

sao ko thay có kai dữ liệu về lớp vậy đi tìm lớp của đứa bạn mà mãi ko thấy

chán thế