Ảnh ngẫu nhiên

Anh_lop.jpg Tam_Biet_nhe_THPT_Truong_DinhDT_Production.flv HD_Bai_thuc_hanh__HT.flv Lop_12B2.jpg 305_Cap_3.jpg Scan0006.jpg Scan0021.jpg Scan0001.jpg

• (Nguyễn Thuý Diệu)

• truy cập   (chi tiết)

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THPT Trương Định.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Trường THPT Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội phấn đấu trở thành tập thể tiên tiến xuất sắc

Trường THPT Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã trải qua 36 năm xây dựng và trưởng thành. Mặc dù còn nhiều khó khăn song dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng, sự chỉ đạo chặt chẽ, đồng bộ của Ban giám hiệu cùng một đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, nhà trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra. Năm học 2008 -2009 tiếp tục là một năm...