Ảnh ngẫu nhiên

Anh_lop.jpg Tam_Biet_nhe_THPT_Truong_DinhDT_Production.flv HD_Bai_thuc_hanh__HT.flv Lop_12B2.jpg 305_Cap_3.jpg Scan0006.jpg Scan0021.jpg Scan0001.jpg

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thuý Diệu)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THPT Trương Định.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Lớp 10b niên khóa 1974-1975.Những học sinh đầu tiên tốt nghiệp từ mái trường Trương Định

  Anh_lop.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: lưu trữ cá nhân
  Người gửi: lê quang
  Ngày gửi: 18h:49' 12-11-2013
  Dung lượng: 457.4 KB
  Số lượt tải: 4
  Mô tả:
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  Cảm xúc về lại Trường xưa
    Trước tiên xin được bày tỏ lòng biết ơn to lớn không thể tả bằng lời đến các Thầy Cô giáo trong những năm đầu tiên đã chung tay, góp sức gây dựng nên ngôi trường Trương Định, mái nhà chung của chúng ta từ những đổ nát, hoang tàn của chiến tranh để lại, với muôn vàn khó khăn, gian khổ. Những vất vả, gian nan ngày ấy nếu không phải sống trong hoàn cảnh ấy, không được chứng kiến, thì khó có thể hình dung. Vượt lên tất cả những lo toan, khốn khó ấy, với những thiếu thốn trăm bề là lòng thương yêu, trách nhiệm đối với học sinh của các Thầy, các Cô. Lũ chúng tôi những học sinh khóa đầu tiên thật may mắn được các Thầy Cô ngày ấy hết lòng chăm lo dạy bảo, truyền cho bao kiến thức làm hành trang vào đời, để ngày hôm nay sau 40 năm về gặp lại các Thầy, các Cô mà lòng không hổ thẹn. 

  Xin chân thành cảm ơn các thế hệ Thầy Cô giáo và học sinh của Trường đã nối tiếp những thế hệ đi trước giữ gìn và phát huy truyền thống của nhà Trường, đạt được những thành tích to lớn, để các thế hệ mãi mãi tự hào :" Tôi là hoc sinh Trường Trương Định"
  Xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu, tập thể các Thầy Cô giáo và các bạn học sinh niên khóa 2013-2014 đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường một cách hoành tráng, trang trọng, đầy ý nghĩa, nồng ấm tình Thầy - Trò, để các thế hệ cựu giáo viên học sinh có dịp gặp gỡ, tri ân, được về lại với " một thời để nhớ".
  Về lại Trường xưa sau gần 40 năm (chính xác là 38 năm)với tâm trạng háo hức, vui sướng vì lại được đắm mình trong nghĩa Thầy - trò, tình bè - bạn, bồi hồi nhắc lại những kỷ niệm xưa.Nhưng cũng không khỏi bùi ngùi khi thấy các Thầy, các Cô nay đã 
  già yếu theo thời gian, càng buồn hơn khi nhắc đến những Thầy Cô đã không còn để được chứng kiến sự trưởng thành của Trường, của những thế hệ học sinh. Thật nghẹn ngào xúc động khi lại được đứng nghiêm chào cờ dưới sân trường như thủa nào. Mình cứ ước gì thời gian đừng vô tình trôi như nó đã từng, để những phút giây này sẽ là mãi mãi.

   
  Gửi ý kiến